TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023

Đăng lúc: 14:50:29 30/05/2023 (GMT+7)

 Ngày 29.05.2023 được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Cẩm Yên, sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Cẩm Thủy, cho phép nhà trường long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2022_2023. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có các đ.c lãnh đạo và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã. Đồng chí: Nguyễn Ngọc Sơn - PBT Đảng ủy - CTUBND xã Cẩm Yên đã phát biểu, ghi nhận những cố gắng và biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022_2023.
Có được những kết quả đó là sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Cẩm Yên, sự chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT huyện Cẩm Thủy, sự đoàn kết, đồng lòng và sự phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ CBGV, NV, sự quan tâm, phối kết hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong nhà trường.
Đặc biệt đối với các nhóm lớp MG 5 tuổi trong buổi lễ tổng kết đã dành tặng cho nhà trường những món quà ý nghĩa và thiết thực.
Năm học đã khép lại, để có được những thành tựu đó, nhà trường xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đ.c lãnh đạo ngành, các đ.c lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, các bậc cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm, ủng hộ để nhà trường ngày một khởi sắc như ngày hôm nay. Xin cảm ơn các đ.c CBGV,NV đã luôn nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng nhau xây dựng nhà trường ngày một phát triển vững mạnh.
ẢNH CT PHÁT BIỂU.jpg
Hình ảnh đ.c: Nguyễn Ngọc Sơn - PBTĐUX - CTUBND phát biểu trong buổi Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023
ẢNH HT NT PHÁT BIỂU.jpg
Đ.c:Lê Thị Hằng - UVBHĐU xã - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023
ẢNH PHỤ HUYNH 5 T TẶNG QUÀ.jpg
Hình ảnh phụ huynh: Phạm Nguyễn Thuyên - Đại diện cho 2 nhóm lớp 5-6 tuổi A và 5-6 tuổi B trao quà lưu niệm cho nhà trường
ẢNH TRAO PHẦN THƯỞNG CHO GVG CẤP HUYỆN.jpg
Hình ảnh Chủ tịch xã và hiệu trưởng trao quà của nhà trường và quà của khuyến học xã cho GV đạt GVG cấp huyện
ẢNH TRAO THƯỞNG HSG HUYỆN.jpg
Hình ảnh đ.c: Trương Văn Toán - Chủ tịch hội khuyến học xã và đ.c Lê Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường trao quà của nhà trường và khuyến học xã cho các bé đạt giải 3 trong Hội thi "Bé với làn điệu dân ca" cấp huyện.
ẢNH TRAO THƯỞNG LAO ĐỘNG XUẤT SẮC.jpg
Hình ảnh đ.c Lê Thị Hằng Hiệu trưởng nhà trường và bà: Phạm Thị Luyến Chủ tịch hội phụ nữ xã trao quà cho các đ.c CBGV đạt SKKN cấp huyện
LĐXS.jpg
Hình ảnh đ.c: Nguyễn Ngọc Sơn - PBTĐUX - CTUBNDX trao quà cho các đ.c CBGV,NV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
ẢNH TRAO THƯỞNG BÉ CHĂM NGOAN.jpg
Hình ảnh đ.c Nguyễn Thị Liên - PBTCB - PHT và đại diện BCH hội cha mẹ học sinh trao quà cho các bé đạt danh hiệu bé chăm ngoan năm học 2022 - 2023.
BÉ CNHG.jpg
Hình ảnh đ.c Lê Thị Hằng HT và bà: Lê Thị Hoa - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trao quà cho các bé đạt danh hiệu "Bé chăm ngoan học giỏi" Năm học 2022 - 2023
LỚP XS.jpg
Hình ảnh đ.c Lê Thị Hằng HT và đ.c: Phạm Nguyễn Thuyên - BTĐTN xã trao quà cho các nhóm lớp xuất sắc
LỚP TT.jpgGVG CẤP TRƯỜNG.jpgTIẾT MỤC CÕNG CHỮ LƯNG ĐỒI CỦA CÔ VÀ TRẺ.jpgBẢY SẮC CẦU VỒNG BÉ B.jpgTHẦY CÔ CHO EM MÙA XUÂN BÉ C.jpgLỚN A.jpgTIẾT MỤC LỚP LỚN A.jpgHÈ VỀ VUI QUÁ- NHỠ A.jpgTIẾT MỤC VĂN NGHỆ LỚP NHỠ B.jpgTẬP THỂ.jpgBGH.jpg


Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 15885